Nhận và phát quà Giáng sinh 2020 của phụ huynh gửi cho các con

V/v: Nhận và phát quà Giáng sinh 2020 của phụ huynh gửi cho các con

Kính gửi: Quý phụ huynh!

Lễ Giáng sinh đang đến rất gần trong niềm hân hoan của các con. Mùa Noel không chỉ là dịp chúng ta tìm về những khoảnh khắc ấm áp bên gia đình mà còn là cơ hội tuyệt vời để trao cho nhau những món quà thật ý nghĩa, thay cho lời chúc tốt đẹp nhất dành tặng người thân yêu... Với ý nghĩa nhân văn đó. Trường Mầm Non Sao Mai mong muốn được là cầu nối giúp Bố mẹ gửi gắm và trao tặng những món quà ý nghĩa do chính phụ huynh lựa con cho con yêu của mình Trong mùa Giáng sinh ấm áp này.

Thời gian nhận quà: Từ ngày 21 tháng 12 đến chiều ngày 23 tháng 12 năm 2020.

( Phụ huynh gói quà ghi rõ họ tên học sinh, tên lớp ( Bố mẹ giữ bí mật với các bé để tạo những điều bất ngờ nhé) và gửi trực tiếp tại Phòng Kỹ Thuật nhà trường cho Mr: Trường - Tiệp -  Hiệp )

Thời gian phát quà: Từ ngày 23 tháng 12 năm 2020, Ông già Noel sẽ đi phát quà cho các bé của từng lớp.

Kính mong Quý phụ huynh phối hợp với nhà trường theo đúng thời gian trên .

Trân trọng cảm ơn

Võ cường, Ngày 19 tháng 12 năm 2020