THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2024 -2025

⭐️TRƯỜNG MẦM NON SAO MAI-MONTESSORI
NƠI KHAI MỞ TIỀM NĂNG TRÍ TUỆ CHO TRẺ- NGÔI TRƯỜNG CỦA TÌNH YÊU – HẠNH PHÚC – SÁNG TẠO
⭐️ ĐẾN VỚI MNSM MỖI BÉ YÊU ĐỀU ĐƯỢC
♥️TÔN TRỌNG GIÁ TRỊ BẢN THÂN
♥️NUÔI DƯỠNG PHẨM CHẤT TỐT ĐẸP
♥️KHÍCH LỆ SỰ HAM HỌC HỎI
♥️PHÁT TRIỂN NĂNG KHIẾU BẨM SINH
⭐️
Chương trình giáo dục 5 lĩnh vực Montessori đem đến cho các bé yêu một môi trường học tập hiện đại, năng động kiến tạo trên nền tảng của những giá trị nhân văn bền vững, hướng tới sự hình thành phát triển năng lực và phẩm chất của một công dân toàn cầu nhưng vẫn mang đậm bản sắc riêng truyền thống của đất nước, con người Bắc Ninh.
⭐️
Nội dung và hoạt động giáo dục đa dạng, xuyên suốt và thống nhất, phù hợp với lứa tuổi, sinh động, hấp dẫn, học tập trong vui chơi, vui chơi để phát triển.
⭐️
Chương trình Tiếng Anh theo chuẩn quốc tế, vượt trội, giúp trẻ tiếp cận ngôn ngữ thứ hai tự nhiên trong giai đoạn vàng.
️️
⭐️
Các hoạt động năng khiếu- thể chất sinh động, hấp dẫn giúp trẻ phát triển các tố chất nhanh, mạnh, khéo léo, hỗ trợ tích cực cho sự phát triển tư duy, cảm xúc trong giai đoạn đầu đời.
----------------------
⭐HÃY ĐỂ MẦM NON SAO MAI - MONTESSORI “KHAI MỞ TIỀM NĂNG TRÍ TUỆ CHO TRẺ” Thông tin liên hệ:
🏡Trường Mầm Non Sao Mai- Montessori
🛣Đường Lê Thái Tổ, phường Võ Cường, TP. Bắc Ninh