Lịch tổ chức dã ngoại khối lớp 4-5 tuổi - Khối Montessori năm 2019

(V/v: Lịch tổ chức dã ngoại khối lớp 4- 5 tuổi và khối  Montessori)

Kính gửi: Các bậc phụ huynh khối lớp 4 - 5 tuổi và Khối Montessori!

Để tạo điều kiện cho các con khối 4 - 5 tuổi và Khối Montessori có những khoảnh khắc đáng nhớ bên bạn bè và thầy cô ở trường mầm non, đồng thời giúp các bé có những bức ảnh đẹp và thư giãn  sau những giờ học trên lớp và giúp các con có kiến thức, được trải nghiệm các mô hình vui chơi giáo dục, các trò chơi giải trí,  nâng cao các kỹ  năng cho bé… Trường mầm non Sao Mai tổ chức chương trình thăm quan, vui chơi dã ngoại tại KizCiti nằm trong trung tâm thương mại Royal City (72A Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội).

* Thời gian thăm quan: Thứ sáu ngày 27/09/2019.

* Nội dung chương trình:

6h15 - 7h15: Các con ăn sáng tại trường
      7h30 : Xe đón bé tại trường
      7h30 - 8h45 : Xe di chuyển đến Vinpearland.

-  Đến KizCiti làm thủ tục Checkin, nhận thẻ công dân và tiền Kizo.

-  HDV giới thiệu chung về Thành Phố KizCiti, Nhảy dân vũ Chào ngày mới

- Tham gia các hoạt động phát triển kỹ năng như: Tham gia các workshop về kỹ năng sống tại Trung tâm kỹ năng sống: kỹ năng Sinh tồn,  kỹ năng Tự vệ và kỹ năng Cuộc sống thực tế.

-  Tham gia các hoạt động  phát triển thể chất như: Vận động liên hoàn trong nhà Sasuke, hệ thống vui chơi đa chức năng này bao gồm 14 module play tương ứng với 14 cấp độ của vận động từ đơn giản tới phức tạp theo cấp độ tuổi

- Hoạt động mô hình : Với 25 ngành nghề được thay đổi về quy mô và hình ảnh nhận diện với một định hướng mới từ màu sắc cho tới bài trí cùng với hơn 250 hoạt động trải nghiệm thực tế qua tương tác sát thực về nội dung thực hành theo chủ đề.

11h00 – 13h30: Nghỉ trưa tại KizCiti  .

13h30 – 14h00: Ăn chiều.

14h00 – 16h00:

-  Vui chơi,  trải nghiệm các mô hình hướng nghiệp trong thành phố: Làm nông nghiệp thủy canh tại KizFarm, công nhân nhà máy sữa TH, Quân đội, Công an.

Tự do thể hiện bản thân và năng khiếu nghệ thuật tại sân khấu Câu lạc bộ Kịch Nghệ.

-  Tham dự Chương trình sân khấu hóa toàn khu với các tiết mục từ các nghành nghề do chính các em trình diễn

-  Học kỹ năng cắm và bó hoa nghệ thuật tại Tiệm hoa (Flower Shop), hoặc chăm sóc thú cưng tại Trung tâm  chăm sóc Thú cưng (Pet Center), Phục vụ bàn và Dịch vụ trong Cửa hàng Café (Coffee Coner), v.v...

- Tham gia phiên chợ KizMarket : tự do quyết định về việc sử dụng các đồng tiền Kizo đã  kiếm được bằng cách tham gia các hoạt động  Khởi sự 0 đồng( gửi tiết kiệm ngân hang để tiếp tục đầu tư sinh lợi nhuận và sử dụng cho lần tiếp theo quay lại Kizciti) hay mua những đồ lưu niệm, dụng cụ học tập phiên chợ

16h10 – 17h20: Các bé lên xe về trường..

*Thời gian đăng ký: Từ ngày 19 - 24/9/2019.

+ Hạn cuối đăng ký: Thứ 3 ngày 24/09/2019, tại lớp với cô giáo chủ nhiệm.

(Quý cha mẹ học vui lòng đăng ký đúng thời gian với cô giáo chủ nhiệm của lớp để nhà trường đảm bảo bố trí đầy đủ phương tiện và chuyến đi đạt kết quả tốt nhất)

* Đồ dùng cần chuẩn bị cho bé:
Quần, áo, mũ đồng phục của trường Sao Mai, dép quai hậu và 2 bộ quần áo dự phòng.
(Mọi vấn đề liên quan cần giải đáp, xin liên hệ: ĐT: 0947.256.888)

Vậy nhà trường thông báo để Quý phụ huynh được biết và đăng ký cho bé tham dự.
       Trân trọng cảm ơn!
                                                                                                                                                  Bắc Ninh, ngày 18 tháng 09 năm 2019