Hỗ trợ online

Tất cả: 2143301
9 khách trực tuyến

THÔNG BÁO TUYỂN SINH THÊM 2 LỚP MONTESSORI NĂM 2024

THÔNG BÁO TUYỂN SINH THÊM 2 LỚP MONTESSORI NĂM 2024 VỚI CHỈ TIÊU 60 BÉ TỪ 18 THÁNG ĐẾN 72 THÁNG.
⭐️ Sao Mai Montessori - Ngôi trường lý tưởng cho những năm tháng đầu đời của con. Nơi con được thỏa sức khám phá, được làm những điều con thích, giúp con phát triển những tiềm năng sẵn có:
⭐️ HỌC TẬP MÊ SAY với các hoạt động học tập thú vị: 5 lĩnh vực Montessori, Tiếng Anh, các hoạt động năng khiếu như Đàn, Múa, AEROBIC, mỹ thuật, phát triển thể chất, kỹ năng sống, các hoạt động học tập sáng tạo…
⭐️ VUI CHƠI QUÊN LỐI VỀ với muôn vàn trò chơi thú vị tại khu vui chơi liên hoàn trong nhà, ngoài trời như nhà bóng, cầu trượt, xích đu, bể vày sân cát, bể bơi 4 mùa.
⭐️ ĐƯỢC YÊU THƯƠNG, CHĂM SÓC TẬN TÌNH bởi các thầy cô có nhiều kinh nghiệm làm việc với trẻ.
⭐️ ĂN NGON, NGỦ NGON - TỰ TIN KHÔN LỚN với những bữa ăn dinh dưỡng chất lượng, thực đơn trong tháng không lặp lại, được tư vấn bởi các chuyên gia dinh dưỡng từ Viện Dinh dưỡng quốc gia.
⭐️ Bố mẹ hãy nhanh tay đăng ký tham quan và trải nghiệm ngôi trường của những em bé diệu kỳ tại sao mai
----------------------
⭐HÃY ĐỂ MẦM NON SAO MAI - MONTESSORI “KHAI MỞ TIỀM NĂNG TRÍ TUỆ CHO TRẺ” Thông tin liên hệ:
🏡Trường Mầm Non Sao Mai- Montessori
🛣Đường Lê Thái Tổ, phường Võ Cường, TP. Bắc Ninh