THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2021 - 2022

Trường Mầm non Sao Mai Đường Lê Thái Tổ - Phường Võ Cường - TP Bắc Ninh là trường mầm non tiên phong ứng dụng phương pháp giáo dục Montessori khoa học và bài bản tại Bắc Ninh. Trường được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với khuôn viên học tập và vui chơi an toàn, thân thiện.

Trường MN Sao Mai thực hiện hoá những trải nghiệm giáo dục hiện đại, đáp ứng nhu cầu phát triển toàn diện của trẻ về trí tuệ, thể chất, tinh thần của trẻ trong giai đoạn 6 năm đầu đời. Năm học 2021 - 2022, là năm học thứ 8 nhà trường đi vào hoạt động với bề dày  kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc, giáo dục trẻ mầm non với triết lý giáo dục là “Đạo đức - Tôn trọng - Tận tâm”.

Trẻ học tại Trường Sao Mai sẽ được phát triển trong môi trường giáo dục toàn diện, thông qua:

Chương trình giảng dạy kết hợp tối ưu hoá chương trình mầm non đổi mới của Bộ Giáo dục & Đào tạo và các phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới có chọn lọc, phù hợp với xã hội Việt Nam.

Phát triển tối đa tiềm năng của trẻ thông qua: Chương trình học song ngữ Tiếng Anh và Tiếng Việt, Các môn học năng khiếu, kỹ năng sống và các hoạt động ngoại khóa tham quan dã ngoại bổ ích đa dạng xuyên suốt trong năm học.

Chế độ dinh dưỡng và thực đơn được thay đổi theo tuần được tư vấn bởi chuyên gia Viện dinh dưỡng quốc gia với nguồn thực phẩm sạch nhập từ các nhà cung cấp có uy tín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Cơ sở vật chất tiện nghi, an toàn giúp trẻ học tập, phát triển tối đa khả năng tư duy, kỹ năng giao tiếp và tính sáng tạo nghệ thuật.

Đội ngũ lãnh đạo và giáo viên tận tâm, giàu kinh nghiệm, được đào tạo chính quy chuyên nghiệp. Chúng tôi tin tưởng sẽ đem lại cho trẻ nền tảng đầu đời vững vàng nhất.

Đúng như bà Maria Montessori (1870 - 1952) chia sẻ: "Trong mỗi đứa trẻ đều có những tài năng tiềm ẩn. Sự chuẩn bị kỹ càng từ lúc đầu đời chính là chìa khóa thành công cho tương lai mỗi bé”. Quý  Phụ huynh hãy cho MN Sao Mai cơ hội được chung tay nuôi dưỡng một thế hệ doanh nhân tương lai ngay từ lúc đầu đời.

Năm học 2021 - 2022, Trường Mầm non Sao Mai dự kiến tuyển sinh theo các nhóm tuổi từ 18 tháng đến 72 tháng tuổi bắt đầu từ ngày 19/7/2021 với các chỉ tiêu cụ thể như sau:

Lớp nhà trẻ:

Lớp Moon (Lớp Trăng): dành cho trẻ từ 18 – 24 tháng tuổi 15 bé.

Lớp Star (Lớp Sao): dành cho trẻ từ 25 – 36 tháng tuổi 40 bé

Lớp mẫu giáo:

Lớp Cloudy (Lớp Mây): dành cho trẻ từ 3 – 4 tuổi 40 bé

Lớp Rainbow (Lớp Cầu vồng): dành cho trẻ từ 4 – 5 tuổi 20 bé

Lớp Sun (Lớp Mặt trời): dành cho trẻ 5 – 6 tuổi 10 bé

Lớp Montessori:

Lớp Mecurry (các bé từ 2-3 tuổi) : 45 bé

Lớp Jupiter (các bé 3-4 tuổi):  30 bé

Lớp Uranus ( Các bé 4- 5 tuổi) : 20

Lớp Sirus ( Các bé 5 - 6 tuổi): 0

2. Thời gian phát hành và tiếp nhận hồ sơ học sinh:

- Liên tục các ngày trong tuần, từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

3. Hồ sơ đăng ký nhập học, bao gồm:

- Đơn xin nhập học (theo mẫu của trường); Hồ sơ bé yêu (theo mẫu của trường); Bản sao giấy khai sinh của trẻ; Bản pho to công chứng Sổ hộ khẩu; 04 ảnh 3x4, 4 ảnh 4x6 của trẻ.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Trường Mầm Non Sao Mai

Địa chỉ: Đường Lê Thái Tổ, Phường Võ Cường, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh