Hỗ trợ online


Tư vấn giáo dục
Ms Hường: 0947256888


Cài đặt Camera :
Mr Hiệp: 0914 503 568

Thống kê

Ngày hôm nay: 110
Ngày hôm qua: 157
Trong tháng: 6201
Tất cả: 1981539
27 khách trực tuyến

Học mà chơi với Nkid Corp

tiNiWorld và tiNiTown (Nikid Corp) hiện đang là chuỗi trung tâm “Giáo trí” đầu tiên tại Việt Nam xây dựng và phát triển dựa trên mô hình kết hợp giáo dục & giải trí dành cho trẻ em dưới 12 tuổi.

Tại các trung tâm tiNiWorld và tiNiTown, tiNi giúp các bé có cơ hội hoàn thiện 5 yếu tố cần thiết cho sự phát triển toàn diện như trí tuệ, thể chất, năng khiếu, cảm xúc và quan hệ xã hội, ngôn ngữ giao tiếp.

tiNiWorld và tiNiTown đem đến cho trẻ nhiều lựa chọn đa dạng và thử thách thú vị qua cách hoạt động giải trí mang tính giáo dục, nhằm giúp các em có thể phát triển đồng đều nhất với Tera Torium, Juno Playland, Pica Hut, Kilo Korner, Techzone hay tiNi Baby Park.

Bên cạnh đó, tiNi cũng mang lại các trải nghiệm mới cho bé thông qua một số chương trình hấp dẫn như Play and Learn, môn học năng khiếu vừa chơi vừa học giúp bé trang bị các kỹ năng mềm, phát triển về năng khiếu và giải trí. Đó là các chương trình dạy về Mỹ thuật sáng tạo cùng tạo hình đất sét, vẽ tranh, làm thủ công cho các bé mầm non, chương trình học biểu diễn Yoyo dành cho các bé ưa thích thể hiện cá tính.

Đặc biệt, tiNi Sport Dance – đây là chương trình tiNi phối hợp với Dancenter. Các bài tập được thiết kế riêng cho tiNiWorld dành cho các bé gồm 3 phần khởi động, Dancing và thư giãn. Các phần này được thiết kế khéo léo lồng ghép thông qua các vũ điệu như nhảy hiện đại nhằm giúp cho bé vận động từ đầu, đến cánh tay, cơ vai, bụng, lưng và chân. Bé sẽ được vận động hết tất cả các cơ quan giúp tiêu hao năng lượng, ngăn ngừa và phòng chống béo phì.

Theo Thời báo Ngân hàng

Bình luận