Vui tết trung thu- Full Moon Festival 2019

V/v tổ chức chương trình “Vui tết trung thu- Full Moon Festival”

Kính gửi: Quý phụ huynh  trường MN Sao mai

Trung Thu là dịp để các bạn nhỏ được vui chơi thỏa thích, được rước đèn dưới ánh trăng sáng, được nghe những tiếng trống vang dội của những điệu múa Lân, múa Rồng, được chơi cùng với chú Cuội và chị Hằng, được phá cỗ... để giúp các con hiểu thêm về ngày tết Trung thu – tết cổ truyền dân tộc,  mang lại không khí vui tươi, ấm áp và tạo ra sân chơi cho các bé nhân dịp tết trung thu. Chương trình “ Full Moon Festival” là một trong những sự kiện hàng năm, nhà trường tổ chức cho các bé với những hoạt động truyền thống.

+ Thời gian: 15h ngày 13 tháng 9 năm 2019 (15/8/2019 âm lịch)

+ Địa điểm: Đại sảnh nhà trường.

Nhà trường trân trọng kính mời quý phụ huynh tới tham dự chương trình. Sự hiện diện của quý phụ huynh sẽ làm nên thành công lớn của chương trình.

Xin trân trọng cảm ơn!

BAN GIÁM HIỆU