Tổ chức Noel 2017

(V/v: Tổ chức Noel 2017)

Kính gửi: Quý phụ huynh và các bé yêu!

Một mùa Noel nữa lại về, Hòa trong không khí ấy là cái tiết trời se se lạnh, tiếng chuông Jingle Bells đang dần gõ cửa mọi nhà. Với mong muốn tạo không khí vui tươi, giúp các bé tìm hiểu những sự kiện và hoạt động trong  ngày Giáng sinh.Trường Mầm Non Sao Mai đã lên kế hoạch chuẩn bị cho các bé một giáng sinh hạnh phúc và tràn đầy niềm vui.

Chương trình sẽ có ông già Noel phát quà, các tiết mục hoạt cảnh, câu đố, chủ đề Giáng Sinh, văn nghệ do chính các bạn nhỏ của trường Mầm non Sao Mai đã chuẩn bị nhiều ngày qua biểu diễn.

Kính mời Quý Phụ huynh tham gia chương trình để các bé được đón “Mùa Noel ý nghĩa.

Thời gian: Vào hồi 15h30 thứ sáu ngày 22/12/2017.

Địa điểm: Tại sảnh nhà trường

Kính chúc Quý Phụ huynh sức khỏe và thành công.

Trân trọng!