Tất cả: 2132071

Lịch tổ chức dã ngoại khối lớp 4-5 tuổi

(V/v: Lịch tổ chức dã ngoại khối lớp 4-5 tuổi)

Kính gửi: Các bậc phụ huynh khối lớp 4-5 tuổi

Thực hiện kế hoạch hoạt động năm học 2016-2017, trường mầm non Sao Mai tổ chức chương trình dã ngoại Trở về cội nguồn tại Trang trại Giáo dục Erahouse – Long Biên – Hà Nội cho các con trong trường.
* Mục đích:

- Muốn mang đến cho các bé một môi trường phát triển gần gũi với thiên nhiên, cân bằng và thú vị, cho các bé có thể thoải mái vừa vui chơi vừa học tập, phát triển toàn diện và khám phá bản thân.
- Giúp các con tìm hiểu và khám phá môi trường tự nhiên, mở rộng kiến thức về các loại cây trồng, con vật gần gũi và một số nghề truyền thống.

- Nâng cao các kỹ năng: Quan sát, ghi nhớ, thực hành với các nguyên vật liệu tự nhiên. Đặc biệt là kỹ năng làm việc theo nhóm.

*Thời gian đăng ký: Từ ngày 27 /3- 31/3/2017. Quý cha mẹ học sinh vui lòng đăng ký với cô giáo chủ nhiệm của lớp để nhà trường bố trí phương tiện.

* Thời gian tham quan: Thứ tư ngày 05/04/2017
* Nội dung chương trình:

6h45-7h30: Các con ăn sáng tại trường
7h30 - Xe đón Bé tại trường
7h45 - 8h30 : Xe di chuyển đến Trang trại Erahouse, ăn bánh ngọt uống sữa.
8h45 - 11h30 :

1.  Hoạt động ý nghĩa Tập làm thầy đồ cùng nhau viết nên những câu thư pháp hay về cuộc sống.

2. Hoạt động Teambuilding Đầu bếp tài ba thể hiện tinh thần đoàn kết đội nhóm.

3. Đóng vai các Tiến sỹ cưỡi ngựa về làng Vinh quy bái tổ.

4. Đến thăm khu vật nuôi đa dạng của Trang trại và Tìm hiểu về công nghệ chăn nuôi vật nuôi an toàn theo hướng hiện đại hóa nông nghiệp.

5. Cùng các cô Tấm ở trang trại Trồng và Thu hoạch củ quả và tìm hiểu các loại cây trồng trong câu chuyện Tấm cám nhé.

6. Trượt cỏ và chụp ảnh năm mới tại đồi cỏ đầy sắc hoa với ngôi nhà tuyết nằm dưới chân đồi.

7. Trò chơi Leo dây thử thách Sasuke.

8. Lễ hội Bắn pháo đất của nông dân đồng bằng Bắc Bộ vui nhộn

9. Trò chơi Bịt mắt bắt vịt với những chú vịt đáng yêu.

10. Tham gia trò chơi Tìm cá bống cho cô Tấm.

11.Trò chơi Bay vào vũ trụ với tên lửa nước cùng với chú Cuội trong câu chuyện cổ tích.

11h45 - 14h00: Bé nghỉ ngơi, ăn trưa tại nhà sinh hoạt chung.
14h00 - 14h30: Bé ngủ dậy, vệ sinh và ăn chiều tại trang trại.

14h30 - 15h30:

- Tham gia chương trình Gala sân khấu với chủ đề Lịch sử Việt Nam qua các thời kỳ.

- Tìm hiểu về nhạc cụ dân tộc đặc sắc của Việt Nam

- Vui chơi tự do tại các  Khu vui chơi cát trắng, Khu vườn hoa, xe đạp đôi, chụp ảnh tự do quanh Trang trại, đi xe trâu. Mua sắm đồ lưu niệm.

- Hoạt động đổi quà: dùng những phiếu thưởng kiếm được trong quá trình vui chơi để đổi quà

Bé vui chơi một số trò chơi vận động và dạo chơi tự do quanh trang trại.

15h30 - 16h30:  Xe đón các bé về trường và kết thúc buổi dã ngoại.
* Đồ dùng cần chuẩn bị cho bé:
- Quần, áo, mũ đồng phục của trường Sao Mai, dép quai hậu và 2 bộ quần áo dự phòng.
* Hạn cuối đăng ký: Thứ 6 ngày 31/03/2017, tại lớp với cô giáo chủ nhiệm. (Mọi vấn đề liên quan cần giải đáp, xin liên hệ: ĐT: Ms: Hường  0904221388 Ms: Phương: 0987918108 hoặc truy cập Website: www.mamnonsaomaibn.com.vn)

* Lưu ý: Thời gian của buổi Tham quan – Dã ngoại được tiến hành khi thời tiết thuận lợi và có thể thay đổi linh hoạt  theo thời tiết cụ thể.

Trường mầm non Sao Mai trân trọng thông báo Kế hoạch để Quý phụ huynh biết và phối hợp thực hiện

Vậy nhà trường thông báo để Quý phụ huynh được biết và đăng ký cho bé tham dự.

Trân trọng cảm ơn!
                                                                                                         Bắc Ninh, ngày 27 tháng 3 năm 2017