Tiệc buffet dành cho các bé trường mầm non Sao Mai

THÔNG BÁO VỀ VIỆC TỔ CHỨC TIỆC BUFFET

Trường mầm non Sao Mai trân trọng thông báo đến Quý phụ huynh lịch tổ chức tiệc BUFFET cho các con .

Thời gian: 14h30 Thứ Tư ngày 18/1/2017.

Nhằm đem đến cho các bé không khí đón năm mới xuân Đinh Dậu thật vui vẻ, tràn ngập niềm vui và thông qua đó các bé được thưởng thức các nét văn hóa ẩm thực cũng như kỹ năng sinh hoạt theo nhóm.

Bên cạnh đó Nhà trường sẽ kết hợp tổ chức tiệc sinh nhật cho các bé có ngày sinh trong tháng 1 để các con có được niềm hạnh phúc chung vui cùng các bạn.Và đây sẽ là những sinh nhật đáng nhớ trong thời thơ ấu của các bé.

Địa điểm: Tại sảnh Trường

Kính mong Quý phụ huynh cho các Bé đi học đầy đủ để  các bé có cơ hội tham dự các hoạt động tập thể, rèn luyện tốt hơn kỹ năng sống.

TRÂN TRỌNG!

BAN GIÁM HIỆU