Bài viết 20 - 11

Tháng chi ân thầy cô!

Với chủ đề “Thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11”. Trong tháng này, các cô giáo trường mầm non Sao Mai đã tổ chức nhiều hoạt động giáo dục có ý nghĩa và hiệu quả mang đến cho trẻ những món ăn tinh thần vô cùng hấp dẫn:

Mở đầu là các bé lớp Sun (5 tuổi) với kỹ năng thực hành tổ chức sinh nhật cho bạn. Trong buổi thực hành này, các bé được tự tay chuẩn bị những tấm thiệp xinh xắn, những món đồ uống thơm ngon, bàn tiệc sinh động và nhiều lời chúc dễ thương dành cho bạn

Tiếp theo là các bé lớp Rainbow (4 tuổi) với bài tập vận động “Bò thấp chui qua cổng” vô cùng hào hứng.

Những đồ dùng, đồ chơi được các cô giáo lớp Star 1 và Cloudy 1 chuẩn bị rất sáng tạo với tất cả tình yêu của mình giúp các con vui chơi và phát triển tốt cả về thể lực và trí tuệ

Thích nhất vẫn là giờ vui chơi với nhiều nội dung mà các bé được tự chọn và thể hiện. Bé thì thích nấu ăn giống mẹ, bé thích làm nhà kiến trúc sư, bé lại muốn thành họa sĩ, ca sĩ, bác sĩ…..

Trường mầm non Sao Mai cam kết sẽ nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng và thấp sáng tài năng cho bé

Kính chúc các thầy cô giáo luôn mạnh khỏe và tự hào với sự nghiệp trồng người cao quý của chúng ta!