SAO MAI’S GOT TALENT KID 2019

CUỘC THI TÌM KIẾM TÀI NĂNG

SAO MAI’S GOT TALENT KID 2019”

I. MỤC TIÊU -  ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

1. Mục tiêu

- Để giúp các bé có một mùa hè với những trải nghiệm tuyệt vời, thoả sức sáng tạo thông qua các hoạt động bổ ích và hấp dẫn tại nhà trường. Với những hoạt động được xây dựng bằng sự tâm huyết với nghề, lòng yêu trẻ cũng như sự tìm tòi sáng tạo không ngừng đổi mới các phương pháp dạy học cũng như tổ chức các hoạt động ngoại khóa sẽ mang đến cho các bé một mùa hè mơ ước.

- Tạo điều kiện cho các bé yêu có năng khiếu nghệ thuật có cơ hội rèn luyện, thể hiện tài năng nổi trội của bản thân mình.

- Tạo sân chơi mới, đa dạng về nội dung, hình thức thu hút đông đảo các bé  tham gia

- Thông qua việc tổ chức chương trình, các bé có thêm những giây phút thư giãn, vui chơi, giải trí bổ ích trong dịp hè 2019.

2. Đối tượng :

Tất cả các bé đang  học tại trường Mầm non Sao Mai, có tài năng, đam mê và mong muốn thể hiện tài năng nghệ thuật trên sân khấu.

II. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM

- Thời gian dự kiến:

Đăng kí dự thi và nộp Clip: Từ ngày 20 tháng 6 năm 2019 đến hết ngày 12 tháng 7 năm 2019 (Đơn đăng kí theo mẫu của nhà trường và nộp cho GVCN lớp)

Sau đó BTC sẽ phát số báo danh.

+ Vòng 1: Ngày 12  tháng 7 năm 2019 đến hết ngày 18 tháng 7 năm 2019

+ Vòng 2: Ngày 16 tháng 8 năm 2019

(  Địa điểm : Tại Đại sảnh lớn Nhà trường)

III. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Cuộc thi tìm kiếm tài năng Sao Mai`s Got Talent Kid gồm 2 vòng thi.

1. Vòng 1: Sơ loại - Nhân tố bí ẩn

- Thời gian dự kiến: Từ ngày 12 tháng 7 năm 2019 đến hết ngày 19 tháng 7 năm 2019.

- Nội dung: 01 bức ảnh nghệ thuật +  01 video clip quay lại tiết mục năng khiếu  của bé.

- Thí sinh dự thi gửi ảnh và tiết mục dự thi vào gmail : nguyenhiep.itz@gmail.com  (nén file) - hoặc gửi trực tiếp Đ/c Hiệp – Tiệp tại phòng Kĩ thuật Trường Mầm non Sao Mai. Sđt : 09145.03568 ( copy từ USB hoặc điện thoại....)

- Hình thức thi: Mỗi thí sinh dự thi tự  quay lại 1 video clip  năng khiếu nổi bật nhất để trình diễn (hát, múa, khiêu vũ, nhảy, ảo thuật, thể thao nghệ thuật, võ thuật, MC, chơi nhạc cụ…). Ban tổ chức khuyến khích các tiết mục và thể loại mang tính sáng tạo, độc đáo, lạ mắt và video sắc nét chất lượng cao, âm thanh rõ nét.

- Tất cả các tiết mục sẽ được đăng tải trên Fanepage Facebook Mầm Non Sao mai- Montessori và phát lại tại màn chiếu đại sảnh nhà trường từ 16h00 đến 17h30.

-  Video trình diễn từ 3 đến 5 phút.

+ Thông qua số lượng bình chọn (like, share và Tag trên tiêu đề ít nhất 5 bạn bè) trên Fanepage Mamnon SaoMai- Montessori, Ban tổ chức sẽ chọn ra 15 tiết mục xuất sắc nhất  nhiều like và chia sẻ nhất sẽ được bước vào Vòng 2 – Vòng thi Tài năng tỏa sáng”.

Chú ý: Nếu BTC phát hiện có sử dụng dịch vụ facebook ( auto like.vv..) Thì kết quả sẽ bị hủy. Vì đây là sân chơi của các bé yêu nên kính mong quý phụ huynh không dùng các dịch vụ hỗ trợ.

Tất cả các hình ảnh clip phải được quay chất lượng HD, mang tính thẩm mỹ cao

2. Vòng 2: Chung kết Tài năng tỏa sáng

- Thời gian dự kiến: Ngày 16 tháng 8 năm 2019

- 15 tiết mục xuất sắc nhất  nhiều like và chia sẻ nhất sẽ được bước vào Vòng 2.

Ở  Vòng thi này, các thí sinh sẽ biểu diễn đúng loại hình nghệ thuật đã đăng ký với Ban tổ chức và biểu diễn ở vòng 1. Ban tổ chức cung cấp cho thí sinh sân khấu biểu diễn và hệ thống âm thanh cơ bản, nếu thí sinh có phần âm thanh và ánh sáng đặc biệt thì phải thông báo trước cho ban tổ chức trước 03 ngày trước khi biểu diễn. Sẽ có sự kết hợp hỗ trợ của giáo viên năng khiếu của nhà trường .

- Màn trình diễn không quá 5 phút.

Tự trang bị trang phục đạo cụ biểu diễn, make up, tóc và đội phụ họa.

- Nhà trường có hệ thống đèn led thông minh vì vậy phụ huynh chuẩn bị một số hình ảnh, slide đặc trưng liên quan đến bài biểu diễn của thí sinh thêm phần sinh động và hấp dẫn hơn

* Với những thí sinh thi hát

Chuẩn bị sẵn bài hát (bao gồm phần nhạc, phần lời, tên bài hát, tên tác giả).

Tự chuẩn bị trang phục, đạo cụ biểu diễn.

* Với những tiết mục dự thi về âm nhạc (chơi nhạc cụ, đàn…)

Thí sinh tự chuẩn bị toàn bộ nhạc cụ và những trang thiết bị đi kèm

*Với những tiết mục tạp kỹ (hài kịch, ảo thuật, múa rối, nhảy, nghệ thuật truyền thống, võ thuật.

Chuẩn bị những màn biểu diễn đặc sắc nhất để ban giám khảo có thể đánh giá được tài năng của bạn.

- Mang theo nhạc đệm (USB) và ghi rõ tên tiết mục.

IV. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

1. Giải thưởng chung cuộc

Tên giải

Quà tặng

Tổng giá trị

1 giải Quán quân

-  Cúp - Giấy chứng nhận – Quà và tiền mặt

3.000.000

- Một suất học bổng Tiếng anh với thầy giáo bản địa của nhà trường trong 1 năm học.

1 giải Nhất

2.000.000

- Một suất học bổng Tiếng anh với thầy giáo bản địa của nhà trường trong 6 tháng.

1 giải Nhì

1.500.000

1  giải Ba

1.000.000

- Một suất học bổng Tiếng anh với thầy giáo bản địa trong 3 tháng.

1 giải khuyến khích

2.Giải thưởng phụ

Phong cách biểu diễn ấn tượng nhất

tiết mục

Trang phục đẹp nhất

500.000

Thí sinh được khán giả bình chọn nhiều nhất

500.000

Thí sinh ngộ nghĩnh, đáng yêu nhất

500.000

Thí sinh triển vọng nhất

500.000

* Tất cả thí sinh khi lọt vào vòng 2 sẽ được nhận được quà tặng và giấy chứng nhận tham dự cuộc thi.

Giải quán quân thuộc về thí sinh có tổng số điểm cao nhất của cả 2 vòng.

Giải Nhất – Nhì - Ba được tính dựa trên điểm chấm từ BGK và điểm cộng từ lượt bình chọn của khán giả.

(1 like = 1 điểm, 1 share = 3 điểm, 1Tag= 5 điểm)

* Tiết mục dự thi vòng chung kết được phép sử dụng lại các tác phẩm đã trình diễn trong vòng sơ tuyển

V.TIÊU CHÍ CHẤM ĐIỂM

1. Độ khó của tiết mục.

2. Tính nghệ thuật, phong cách biểu diễn.

3. Trang phục đẹp phù hợp với tiết mục.

4. Sự sáng tạo, biểu cảm, động tác, phong cách mới lạ của tiết mục.

5. Tiêu chí khán giả: bình chọn và yêu thích qua các lượt like, share và Tag của khán giả qua trang Fanepage Facebook.

TRƯỞNG BAN TỔ CHỨC

Hiệu Trưởng