Tổ chức Lễ Hội “Tết bốn phương - Xuân yêu thương” năm 2019

(V/v: Tổ chức Lễ Hội “Tết bốn phương - Xuân yêu thương” năm 2019)

Kính gửi: Quý phụ huynh!

Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, chào đón Tết cổ truyền của dân tộc - Tết Kỷ Hợi 2019. Giúp các bé biết ý nghĩa ngày Tết của dân tộc Việt Nam. Phát triển khả năng cảm thụ những nét đẹp văn hóa nghệ thuật dân gian thông qua các hoạt động trải nghiệm, các con có một không gian vui chơi thật ý nghĩa khi tham gia vào các gian hàng ngày tết, các trò chơi dân gian.

Trường mầm non Sao Mai long trọng tổ chức Lễ hội “Tết Bốn Phương - Xuân Yêu thương” tại khuôn viên Nhà Trường vào 15h00 ngày 24,25/01/2019 (Tức ngày 19,20/12/2018 Âm lịch).

Chương trình cụ thể như sau:

Ngày 23/1/2019: Nhà trường tổ chức cho các bé trải nghiệm gói bánh trưng

Ngày 24,25/1/2019 Từ 15h00 – 16h00: Chương trình văn nghệ khai mạc Lễ hội “Tết bốn phương - Xuân yêu thương”.

Từ 16h00 – 17h30: Mời Phụ huynh và các bé tham quan các gian hàng, thưởng thức món ăn truyền thống mang đặc trưng riêng của mỗi vùng miền. Một số trò chơi dân gian như nhảy sạp, ném vòng cổ chai, bắt vịt, đặc biệt các bé được tham gia vui chơi thi tài ở các góc chơi hấp dẫn như làm các bức tranh để trang trí ngày Tết, tô tượng, câu cá…

Bên cạnh đó nhà trường kết hợp với CLB Tình nguyện gây quỹ thiện nguyện “Tết ấm quê hương” Với mong muốn kết nối và sẻ chia, giúp đỡ những mảnh đời khó khăn một cái tết ấm áp lan tỏa yêu thương cho các bé tại Trung tâm cứu trợ trẻ em tàn tật Thuận Thành - Bắc Ninh. Nhà trường rất mong sự chung tay, giúp đỡ và ủng hộ của CB – GV - NV nhà trường, Quý phụ huynh để mang lại những món quà đầy ý nghĩa cho các bé trong mùa xuân này. Toàn bộ số tiền ủng hộ sẽ được Đại diện BGH - HPH - CLB Tình nguyện trao cho các em vào sáng ngày 29/1/2019.

Nhà trường trân trọng  kính mời quý phụ huynh tham gia cùng các bé yêu!

Chúc Quý Phụ huynh cùng các bé tham gia lễ hội xuân vui vẻ!

Võ cường, Ngày 21  tháng 01 năm 2019

NGÔ THỊ THU HƯỜNG