Hỗ trợ online

Trong tháng: 3632
Tất cả: 2131882
4 khách trực tuyến

TỔ CHỨC “MOON FESTIVAL SAO MAI 2017"

V/V: TỔ CHỨC “MOON FESTIVAL SAO MAI 2017”

Kính gửiCác bậc phụ huynh!

BGH Trường mầm non Sao Mai xin thông báo tới quý phụ huynh về kế hoạch để tổ chức Tết trung thu cho các các bé yêu toàn trường như sau:

+ Tổ chức cho trẻ làm đèn lồng vào sáng ngày 02/10/2017

+ Thi bày mâm ngũ quả: Phát động mỗi khối lớp tham gia bày 1 mâm ngũ quả mang ý nghĩa và biểu tượng về ngày trung thu tại Đại sảnh, khu vực trước sân khấu + thuyết trình của các bé về ý nghĩa của mâm cỗ để dự thi.

+ Chương trình “Moon festival Sao mai 2017”

- Thời gian và địa điểm: 14h30’, thứ 3 ngày 03 tháng 10 năm 2017( ngày 14/8 âm lịch).

Bao gồm chương trình múa Sư tử của thầy và trò nhà trường , Kịch “Cuội thanh tra”, các bài múa, hát, hoạt cảnh có chủ đề về Cung trăng, chú cuội chị Hằng Nga…Với dàn diễn viên nhí và thầy cô trường mầm non Sao Mai biểu diễn.

Đây là một hoạt động nhằm cho các bé yêu hướng về tết Trung thu cổ truyền dân tộc, đồng thời tạo cơ hội cho các em được vui chơi và được cảm nhận về không khí của ngày hội Trung thu.

Nhà trường trân trọng kính mời quý phụ huynh và các bé tham gia đông đủ để buổi “ Full Moon festival” của các bé yêu thành công tốt đẹp!

Trân trọng thông báo!

Võ cường, ngày 28 tháng 10 năm 2017